Nhà Phố

Vệ sinh bồn chứa nước thường xuyên là quan trọng vì nó liên quan trực tiếp đến sức khỏe, sự an toàn của bạn và gia đình. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên thường xuyên vệ sinh bồn chứa nước.

Lợi ích của vệ sinh bể nước, bồn nước

1. Ngăn ngừa sự phát triển vi khuẩn và nấm mốc

Bồn chứa nước là nơi chứa một lượng lớn nước trong thời gian dài, cung cấp môi trường lý tưởng cho sự phát triển của vi khuẩn, vi sinh vật và nấm mốc. Việc không vệ sinh đều đặn có thể dẫn đến việc những tác nhân này phát triển và lan rộng, gây nguy cơ gây bệnh và làm ô nhiễm nguồn nước.

2. Đảm bảo chất lượng nước

Nước trong bồn chứa có thể được sử dụng cho nhiều mục đích, bao gồm nấu ăn, uống và tắm rửa. Nếu bồn chứa không được vệ sinh định kỳ, nước có thể bị nhiễm bẩn và gây hại cho sức khỏe.

3. Đảm bảo an toàn thực phẩm

Nếu bạn sử dụng nước từ bồn chứa để nấu ăn hoặc rửa thực phẩm, vi khuẩn có thể lan truyền vào thức ăn và gây nguy cơ nhiễm bệnh.

4. Duy trì hiệu suất hệ thống nước

Bồn chứa nước bẩn có thể dẫn đến tắc nghẽn, ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống nước như máy bơm và ống dẫn.

5. Tạo môi trường thoải mái

Nước trong bồn chứa có thể tạo ra mùi khó chịu nếu không được vệ sinh định kỳ, làm cho không gian sống trở nên không thoải mái.

6. Đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm

Trong môi trường nhà hàng, khách sạn hoặc các doanh nghiệp liên quan đến thực phẩm, việc vệ sinh bồn chứa nước là một phần quan trọng để tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.

>> Tham khảo Bảng giá dịch vụ vệ sinh bể nước, bồn nước của Sửa Chữa Nhanh 24/7

Dấu hiệu nào cho thấy bạn cần vệ sinh bồn nước của gia đình mình?

Trên thực tế, sau một thời gian sử dụng, bên trong bồn chứa nước sẽ xuất hiện nhiều cặn bẩn, rong rêu, nước chảy xuống vòi có màu đục…Thậm chí, trong trường hợp bồn nước lâu ngày không được vệ sinh còn có thể xuất hiện bọ gậy, côn trùng, xung quanh bồn nước sờ qua có cảm giác nhớt… báo hiệu đã đến lúc bạn cần vệ sinh bồn nước của gia đình mình.

Vậy bao lâu thì cần vệ sinh téc nước một lần?

Bao lâu thì bạn cần vệ sinh bồn chứa nước tại gia đình một lần là câu hỏi được đông đảo người tiêu dùng đặt ra. Chúng tôi khuyến cáo thời gian vệ sinh bồn chứa nước như sau:

Đối với nguồn nước là nước giếng, chúng tôi khuyên bạn nên vệ sinh bồn nước tối thiểu là 1 tháng/lần

Đối với nguồn nước sạch hơn như nguồn nước máy tại các khu vực nội thành các thành phố lớn thì có thể vệ sinh 3 tháng/lần.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh bể nước, bồn nước tại Sửa Chữa Nhanh 24/7?

Sửa Chữa Nhanh 24/7 là đơn vị với hơn 15 năm kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ công nhân chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ sửa chữa, vệ sinh bể nước, bồn nước nói riêng và sửa chữa nhà trọn gói nói chung. Đơn vị cam kết sẽ mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng bằng sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của nhân viên cùng hệ thống máy móc hiện đại an toàn cho sức khỏe.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu vệ sinh bể nước, bồn nước, có thể liên hệ với chúng tôi qua Website: suachuanhanh247.vn hoặc gọi tới Hotline: 0983533319 (Mr.Tung) để được hỗ trợ kịp thời và báo giá chính xác nhất.

 

BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Để được tư vấn chuyên sâu và báo giá nhanh nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo:

CÔNG TY CỔ PHẦN TUNG HOME

Số 6B, Ngách 3, Ngõ 280 Lê Trọng Tấn, Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội
0983533319
tunghome.hanoi@gmail.com


    Các trường đánh dấu (*) bắt buộc phải nhập

    XEM THÊM

    Không tìm thấy kết quả.
    Menu