GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần Tung Home

CÔNG TY CỔ PHẨN TUNG HOME

Thiết kế, thi công trọn gói nội ngoại thất biệt thự – nhà phố – nhà hàng – văn phòng – chung cư

  • Điện thoại: 0983.533.319
  • Email: tunghome.hanoi@gmail.com
  • Địa chỉ: Số 6B ngách 3 ngõ 280 Lê Trọng Tấn – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần TUNG HOME tiền thân là công ty Cổ phần Kiến trúc – Xây dựng Đặng Gia Phát, được thành lập vào tháng 10 năm 2008 bởi KTS Đặng thành Tung. Đến tháng 8 năm 2023, công ty thay đổi bộ nhận diện và đổi tên thành Công ty Cổ phần TUNG HOME.

Chặng đường 15 năm phát triển đã giúp TUNG HOME xây dựng được đội ngũ chuyên gia, kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân vững mạnh, có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tế phong phú, luôn sáng tạo trong thiết kế và nhiệt huyết trong từng dự án.

Cho đến nay, TUNG HOME đã trở thành một đơn vị đáng tin cậy trong lĩnh vực tư vấn – thiết kế – thi công trọn gói và đa dạng các công trình kiến trúc nội ngoại thất với nhiều phong cách khác nhau: tân cổ điển, cổ điển, Indochine, Bắc Âu….cho biệt thự, nhà phố, chung cư, nhà hàng, quán xá đến trụ sở văn phòng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng…

Với hơn 1000 hồ sơ thiết kế lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành cùng hơn 300 công trình thi công trong suốt 15 năm qua, chúng tôi tự hào khẳng định mình có thể đem những dịch vụ tốt nhất và những công trình bền đẹp nhất cho mọi khách hàng tại Việt Nam.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

TUNG HOME được thành lập bởi KTS Đặng Thành Tung, cựu sinh viên chuyên ngành Kiến trúc trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

Đội ngũ kiến trúc sư của công ty cũng đến từ các trường đào tạo chuyên ngành uy tín hàng đầu như Đại học Kiến trúc Hà Nội, Đại học Xây dựng….Với kinh nghiệm thực chiến dày dặn, khả năng tiếp cận và cập nhật xu hướng mới nhất cùng năng lực sáng tạo không giới hạn, đội ngũ kiến trúc sư tại TUNG HOME đã và đang không ngừng đem đến những thiết kế độc đáo, ấn tượng và bền vững nhất cho mọi khách hàng.

Đội ngũ công nhân lớn mạnh, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, đã và đang không ngừng trau dồi kiến thức, kỹ năng và cập nhật nhanh chóng các kỹ thuật thi công, máy móc hiện đại để đem đến hiệu quả tốt nhất cho mọi công trình.

Dịch vụ thi công xây dựng trọn gói

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các giải pháp kiến trúc độc đáo, bền vững nhất, đồng thời khẳng định được những nét riêng và phong cách cá nhân của khách hàng trong từng công trình. Chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra những thiết kế ấn tượng, duy nhất trong từng chi tiết, những công trình bền vững, thân thiện với môi trường đồng thời đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

TẦM NHÌN

Chúng tôi định hướng trở thành một công ty kiến trúc – xây dựng có UY TÍN và ĐÁNG TIN CẬY hàng đầu tại Việt Nam.

DỊCH VỤ TUNGHOME CUNG CẤP

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Menu